top of page
Besta bananabrauðið
Einfalt og gott
1,5 bolli fínmalað spelt eða heilhveiti
1/2 bolli haframjöl
1/2 bolli Náttúrulega gott granóla (mylsnan úr pokanum)
2 tsk kanill
1/2 tsk salt
1 tsk matasódi
1 tsk lyftiduft
3 msk kókosolía
3 vel þroskaðir bananar
10 mjúkar döðlur vel saxaðar (látið liggja í bleyti ef þarf)
1 stórt egg
- Blandið öllum þurrefnunum saman í skál.
Stappið bananana vel og hrærið út í með gaffli ásamt egginu, olíunni og döðlunum.
Hrærið vel saman með gafflinum til að brauðið fái létta áferð.
Smyrjið jólakökuform vel að innan með kókosolíu.
Bakið í miðjum ofninum í 30 mínútur á 180°C.
bottom of page